Không chỉ là một sự kiện thường niên, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM – Hà Nội còn được coi như là một hội chợ du lịch có tầm cỡ trong khu vực và luôn giữ vững vị trí “Hội chợ Du lịch lớn nhất Việt Nam”. Trong 4 ngày 14/04 – 17/04 vừa qua, với sự tham gia tích cực của hàng trăm cơ quan xúc tiến tiến du lịch Việt Nam và Quốc tế, VITM là sự kiện nổi bật nhất trong năm 2016 của Du lịch Việt Nam với chủ đề “Việt Nam – Thiên đường Du lịch biển, đảo”.

VITM được tổ chức ngay trong khuôn viên Triển lãm Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với sự tham gia, góp mặt của 502 gian hàng của 734 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, khoảng 58000 lượt người đến tham dự. Hàng loạt các hoạt động xúc tiến như tư vấn tour du lịch, vé máy bay, giới thiệu sản phẩm du lịch mới, tặng quà khuyến mại, hội thảo, họp báo, tọa đàm, diễn đàn du lịch, giao lưu, tri ân khách hàng, gặp gỡ các thế hệ lãnh đạo của các doanh nghiệp thực sự rất sôi nổi và thu hút được nhiều sự quan tâm.

Với diện tích 18m2, gian hàng của ALMA cũng thu hút được hơn 8000 lượt khách tham quan tìm hiểu. Hấp dẫn, cuốn hút đông đảo người xem là trò chơi nhìn hình ảnh đoán địa danh vào 2 khung giờ vàng 8h – 9h sáng và 17h – 18h chiều tối mỗi ngày, những người thắng sẽ nhận được ngay phần thưởng là một chú gấu bông ALMA xinh xắn, ngộ nghĩnh. Không ít bạn nhỏ tỏ ra phấn khích, vui sướng khi được ôm trên tay chú gấu bông vô cùng dễ thương này.

Công ty ALMA - VITM 2016

Khách hàng nhận được gấu bông ALMA sau khi tham dự trò chơi

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng còn tới gian hàng của ALMA để làm khảo sát về nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Tất cả những người tham gia đều được lựa chọn phần quà cho riêng mình như một lời tri ân: 1 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Đà Lạt, voucher phần quà gói tập luyện miễn phí tại Fusion Bodyworks, voucher set sushi tổng hợp đặc biệt khi thưởng thức bữa ăn tại Nhà hàng Nhật Bản Tamaya,…

Hội chợ đã khép lại với những dấu ấn khó phai. Cùng điểm lại một vài khoảnh khắc tại VITM trong 4 ngày vừa qua tại Triển lãm Giảng Võ cùng với ALMA.

Công ty ALMA - VITM

Gian hàng nổi bật với màu xanh đặc trưng của ALMA tại VITM 2016

Công ty ALMA - VITM

ALMA thu hút được khá đông đảo sự quan tâm của người tham dự

công ty ALMA tại VITM

Nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tham gia khảo sát thói quen du lịch nghỉ dưỡng cùng ALMA

ALMA - VITM 2016

Khách hàng nhiệt tình tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận phần quà may mắn từ ALMA