Những liệu pháp chữa lành tâm hồn

Tháng Mười Một 17, 2022

Stress không chỉ ảnh hưởng đến năng suất làm việc mà còn tác động đến sức khỏe và làm giảm chất lượng sống. Việc nhận ra vấn đề sớm để có những liệu pháp chữa lành, yêu thương bản thân hơn là cần thiết.

Trung Thu đoàn viên đâu nhất thiết phải trở về

Tháng Mười Một 17, 2022

Tết Trung thu là dịp đoàn viên nhưng lại không phải ngày nghỉ lễ được quy định. Liệu quay trở về thăm hỏi đoàn tụ cùng gia đình chỉ 1 – 2 ngày có phải là điều cần thiết và bắt buộc?

Lễ Vu Lan báo hiếu, mang quà về cho mẹ liệu có đủ?

Tháng Mười 25, 2022

Đổ xô đi mua những món quà quý giá tặng ba mẹ trong dịp lễ Vu Lan là cách nhiều người con lựa chọn để bày tỏ tình cảm. Nhưng ba mẹ có lẽ sẽ cần một món quà khác.

Dành thời gian bên cha mẹ, đừng chỉ chờ lễ Vu lan

Tháng Mười 25, 2022

Tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Hạnh phúc giản đơn hiện thân từ những hành động nhỏ bé, chỉ cần đó là cả tấm lòng, thì người nhận được sẽ đặc biệt trân trọng.

Tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ hoàn hảo

Tháng Chín 29, 2022

Ai trong số chúng ta đều có thể có một kỳ nghỉ hoàn hảo – chỉ là định nghĩa về sự hoàn hảo khác nhau trong mắt mỗi người.

Quỹ thời gian dành cho gia đình nên là bao nhiêu?

Tháng Chín 29, 2022

Có khi nào bạn xác định rõ ràng quỹ thời gian của mình dành cho phát triển sự nghiệp, cho việc lập gia đình và chăm sóc gia đình, cho cá nhân và cho những ước mơ riêng ngoài khung chuẩn? Trong đó, khoảng thời gian bạn thực sự toàn tâm toàn ý dành cho gia đình là bao nhiêu?

Bãi Dài và khu nghỉ dưỡng với view biển tuyệt đẹp

Tháng Chín 28, 2022

“Thức dậy ở một nơi xa” – cụm từ khá quen thuộc trên mạng xã hội, hay những dòng review khi mùa du lịch nghỉ dưỡng tới. Khác với du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng mang tới cho người ta cảm giác thư thái và bình yên.

Ban công ngoại cỡ tại ALMA resort

Tháng Chín 28, 2022

Với những khách nghỉ dưỡng am hiểu về thiết kế kiến trúc hay là những người tỉ mỉ, kỹ tính đã có cơ hội trải nghiệm các khu du lịch nghỉ dưỡng dọc bờ biển Việt Nam cũng như nhiều khách sạn và condotel tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế ban công ngoại cỡ ở phần căn hộ lưu trú tại ALMA resort là một trong các đặc điểm tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Tiêu chí nào để đánh giá Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình

Tháng Chín 28, 2022

Để đánh giá được Khu nghỉ dưỡng nào là lựa chọn tốt nhất dành cho các gia đình trải nghiệm và tận hưởng, cần xét một cách toàn diện dựa trên vị trí địa lý, chất lượng dịch vụ và các tiện ích.

Lưu ý nào cho chuyến du lịch mùa hè cùng trẻ nhỏ?

Tháng Tám 23, 2022

Một chuyến đi chơi cùng trẻ nhỏ sẽ dễ dàng khiến bạn “vỡ mộng” nếu không có một sự chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng cho mọi tình huống bất ngờ có thể xảy đến.

Sở hữu kỳ nghỉ – mô hình nghỉ dưỡng cho những ngày thật thảnh thơi

Tháng Tám 23, 2022

Sau hai năm gần như đóng băng hoàn toàn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngành du lịch Việt Nam đã có những dấu hiệu khởi sắc. Từ ngày 15/3/2022, Chính phủ đã cho phép mở cửa du lịch, nhiều đường bay quốc tế đã được khôi phục trở lại. Đây cũng là thời điểm du lịch trở nên bận rộn và đắt đỏ hơn.

ALMA Resort vào danh sách các resort dành cho gia đình tốt nhất trên thế giới

Tháng Bảy 26, 2022

TTTĐ – ALMA Resort toạ lạc bên bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp đã được liệt kê là 1 trong những resort dành cho gia đình tốt nhất trên thế giới “Best Family Resorts Worldwide” trên Tạp chí Holidays with Kids của Úc.