Tổng quan khu nghỉ dưỡng ALMA

Chúng tôi mong muốn mang đến một khu nghỉ dưỡng mang lại cho bạn cảm giác yên bình. Hãy đến và trải nghiệm những sự độc đáo về thiết kế mà ALMA đem lại, sự hoang sơ tươi mát và mới lạ của nơi đây.

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại ALMA

Với một bên là con đường dẫn đến trung tâm thành phố và một bên được bao bọc bởi biển xanh, cát trắng mượt mà, khu nghỉ dưỡng ALMA tựa như một ốc đảo xanh mát, vừa hoang sơ vừa rực rỡ làm mê đắm lòng người. Xa rời nhịp sống hối hả của đô thị, ta bỏ lại sau lưng những phiền hà, mệt mỏi thường ngày để đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, lắng nghe những âm thanh chân thực của cuộc sống, chạm tay vào làn nước ấm và trong vắt như pha lê, thưởng thức hương vị tươi mới và tận hưởng sự thăng hoa của cảm xúc tại ALMA.

Trải nghiệm sự hài hòa và cảm giác quen thuộc như ở nhà

Trải dài trên quy mô 30 ha, tương đương với diện tích của nhiều khu đô thị ở Việt Nam, ALMA là sự kết hợp hài hòa nét thanh lịch, tinh tế của người Á Đông với phong cách kiến trúc phương Tây hiện đại. Tại ALMA, mỗi thành viên trong gia đình đều tìm thấy giá trị sống đích thực của mình.