Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 là đơn vị đầu tư và phát triển ALMA Resort tại Bãi Dài – dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình, được vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ. Vịnh Thiên Đường tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng hàng năm vượt trội, đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của mọi thế hệ.

  • Khánh Hoà – Trụ sở chính:
    Tầng 9, Tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Số ĐKKD: ĐK lần đầu 05/02/2013
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa

Mô hình “sở hữu kỳ nghỉ” đã ra đời và phát triển từ những năm 60 của thế kỷ XX, du nhập vào Mỹ trong những năm 70 và đã trở thành một mô hình du lịch phổ biến khắp thế giới với rất nhiều tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn và sự tham gia của nhiều tập đoàn khách sạn uy tín trên toàn cầu như: Marriott, Hilton,… Tính tới thời điểm hiện nay, đã có hơn 6.000 resort tại 101 quốc gia tham gia vào mô hình nghỉ dưỡng này.

Sở Hữu Kỳ Nghỉ là một mô hình nghỉ dưỡng mang lại quyền sở hữu nghỉ dưỡng cho các gia đình vào thời điểm cố định hàng năm, trong đó, người sử dụng sẽ sở hữu một hoặc vài tuần nghỉ trong một khu nghỉ dưỡng kéo dài suốt đời dự án.

Sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA

ALMA hiểu rằng mong muốn sở hữu một căn hộ hay căn biệt thự sang trọng ven biển là mơ ước của rất nhiều người. Tuy vậy, thực tế không nhiều gia đình có đủ khả năng tài chính để sở hữu trọn vẹn “ngôi nhà thứ hai” đắt giá đó. Thông qua mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ, ALMA muốn gửi tặng các gia đình Việt Nam cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất.

Trở thành Khách hàng của Kỳ Nghỉ tại ALMA, các gia đình tại Việt Nam có thể tham gia trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI với các lựa chọn đa dạng đến từ rất nhiều khu nghỉ dưỡng trong nước cũng như trên thế giới.

RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wynham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng, RCI hiện có hơn 3.8 triệu thành viên trên toàn thế giới và đã xúc tiến thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ trong suốt thời gian qua.

Mạng lưới liên kết của RCI phủ khắp các châu lục với bộ sưu tập đồ sộ các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, RCI đang hợp tác với gần 4300 khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở hơn 100 quốc gia, đồng thời cung cấp hơn 10.000 chuyến hải trình trên du thuyền kéo dài từ vài đêm cho tới hàng tuần cùng lịch trình và danh sách các điểm đến phong phú.

Công ty ALMA hân hạnh trở thành đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Với các lựa chọn và giải pháp linh hoạt mà RCI cung cấp, các Khách hàng của ALMA có quyền trao đổi tuần nghỉ của mình với hàng ngàn kỳ nghỉ của các Thành viên khác trên toàn thế giới trong mạng lưới của RCI.

Vui lòng truy cập website www.rci.com để tìm hiểu thêm thông tin về RCI.