ALMA cung cấp nhiều loại không gian nghỉ dưỡng khác nhau. Với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ mới mẻ, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những căn hộ cao cấp dành cho 5,7 hoặc 9 người, và cả những căn biệt thự sang trọng gồm 2 đến 3 phòng ngủ dành cho 7 hay 9 người.

Hiện có hai khu căn hộ cao cấp với nhiều sự lựa chọn cho các dịp nghỉ dưỡng khác nhau, cùng với 196 căn biệt thự riêng biệt. ALMA có những lựa chọn về không gian đáp ứng mong đợi của tất cả mọi người trong gia đình.

Toàn bộ căn hộ của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ theo những tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi căn hộ cũng đều được trang bị những vật dụng hiện đại nhất và với hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường. Tất cả đều có khoảng hiên hay ban công mở thoáng đãng, một số căn hộ còn có nhà tắm spa và bể bơi riêng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn, bên cạnh đó các lựa chọn linh động cho phép bạn thoải mái mời khách đến nghỉ dưỡng cùng gia đình mình. Chúng tôi tin rằng mình đã xây dựng được những ngôi nhà sang trọng và thoải tiện nghi nhất cho kỳ nghỉ gia đình của bạn.

Các loại căn hộ

Căn hộ nghỉ dưỡng Loại A

Căn hộ một phòng ngủ sang trọng, đầy đủ nội thất dành cho 5 người

Xem chi tiết

Căn hộ nghỉ dưỡng Loại B

Căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại, đầy đủ tiện nghi dành cho 7 người

Xem chi tiết

Căn hộ nghỉ dưỡng Loại C

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi dành cho 9 người

Xem chi tiết

Biệt thự ALMA Loại D

Căn biệt thự sang trọng có bể bơi riêng dành cho 7 người

Xem chi tiết

Biệt thự ALMA Loại E

Căn biệt thự cao cấp, rộng rãi có bể bơi riêng dành cho 9 người

Xem chi tiết