Green Earth là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho các em nhỏ từ 2 – 10 tuổi cùng bố mẹ để hưởng ứng Ngày Trái Đất.

Hiểu được tầm quan trọng và mong muốn được lan tỏa thông điệp “Chung tay bảo vệ mội trường”, đến với nhiều người hơn nữa, ban tổ chức sự kiện đã mở rộng quy mô Green Earth 2016 thu hút thêm nhiều bạn nhỏ và phụ huynh trên địa bàn Hà Nội đến tham gia sự kiện. Và ALMA vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính của chương trình.

Mặc dù vướng phải yếu tố thời tiết, ngày 24/04/2016 vừa qua, tại Công viên Bách Thảo với hơn 300 khách mời tham dự, chương trình diễn ra thành công khá tốt đẹp.

Đây là một chương tình ngoại khóa cuối tuần đầy bổ ích, giúp các con có thể tự tin giao lưu với những người bạn mới cũng như được giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, hướng tới một hành tinh xanh thông qua những hoạt động vô cùng thú vị.

Mở đầu là màn nhảy Flash mob đầy sôi động “Dân vũ rửa tay” của các em học sinh lớp Sun Bears (4 -5 tuổi) đến từ Trường Mầm non Canada Maple Bear. Tiếp đến là giao lưu trò chơi sôi động với khách mời – nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Bắc. Khách mời đặc biệt của chương trình đã khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết với lối nói chuyện dí dỏm, hài hước, những trò chơi đơn giản nhưng không kém phần náo nhiệt.

Nổi bật nhất là màn trình diễn thời trang của các “siêu mẫu nhí” trường mầm non Canada Maple Bear với những trang phục ấn tượng làm từ các nguyên vật liệu tái chế. Những sải bước tự tin, phong cách vo cùng ngộ nghĩnh kèm nụ cười tươi rói như ánh nắng mặt trời khiến các bậc phụ huynh không ngừng vỗ tay tán thưởng.

Công ty ALMA - Green Earth 2016

Màn trình diễn thời trang giấy vô cùng đặc sắc của các người mẫu nhí

Tham gia chương trình, các bạn nhỏ và bố mẹ cùng tham gia đi bộ vì môi trường “Ecowalk” cũng như thả chim kêu gọi “Chung tay bảo vệ hành tinh xanh”.

Công ty ALMA - Green Earth 2016

Một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa – Thả chim kêu gọi “Chung tay bảo vệ hành tinh xanh”

Không kém phần sôi nổi là các khu vui chơi tại các khu vực:

+ Khu Tạo hình, nghệ thuật: Tạo ra các sản phẩm từ đồ tái chế, vẽ mặt…

+ Khu Khám phá Khoa học với các thí nghiệm về môi trường

+ Khu Âm nhạc: Trò chơi âm nhạc do giáo viên nước ngoài của chương trình Cảm thụ âm nhạc – Harmony Road, bản quyền của Mỹ tổ chức

+ Khu Thể thao: Chạy về đích; các trò chơi vận động…

Công ty ALMA - Green Earth 2016

Các bạn nhỏ đang say mê với những “tác phẩm nghệ thuật” của mình

 

Không chỉ là một chương trình dành riêng cho các bé, các phụ huynh khi đưa các em nhỏ tới sự kiện còn được nhận những phần quà có giá trị từ các đơn vị tài trợ khác như Family Medical Practice, Pamas…

Công ty ALMA - green earth 2016

Khách mời tham dự tập trung ở sân khấu chính trong khuôn viên Công viên Bách Thảo

 

Công ty ALMA - Green Earth 2016

NSƯT Xuân Bắc tham gia chương trình cùng các bạn nhỏ

 

Công ty ALMA - Green Earth 2016

Phụ huynh và các bạn nhỏ cùng vui chơi tại các khu vực

Hướng tới những giá trị cốt lõi về gia đình cũng như đóng góp được điều gì đó cho xã hội, cộng đồng, chia sẻ thông điệp chung tay bảo vệ hành tinh xanh, ALMA hi vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành trong các chương trình ý nghĩa như thế này cùng các gia đình và bạn nhỏ nhiều hơn nữa.