Sau 7 năm liên tiếp tổ chức thành công, Tháng khuyến mại Hà Nội đã trở thành sự kiện mua sắm được doanh nghiệp và người tiêu dùng Hà Nội đón chờ nhất vào tháng 11 hàng năm với nhiều sự kiện, chương trình khuyến mại hấp dẫn, thiết thực cho người tiêu dùng.

Nằm trong chuỗi sự kiện Tháng khuyến mại Hà Nội 2016, sự kiện “NGÀY HỘI KHUYẾN MẠI DU LỊCH – Thế giới trong tầm tay” đã được diễn ra vào ngày 4, 5, 6 tháng 11 vừa qua tại Vườn hoa Tượng Đài Lý Thái Tổ.  ALMA vinh dự là 1 trong 50 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực lữ hành, du lịch, hàng không,… đồng hành cùng chương trình.

Đến với sự kiện là những cá nhân, gia đình có thói quen đi du lịch, nghỉ dưỡng và đang muốn tìm hiểu về các cơ hội ưu đãi, khuyến mại trong năm 2016, 2017. Đây là cơ hội để họ có thể tiếp cận những gói khuyến mại du lịch trong năm.

Gian hàng của ALMA cũng thu hút được hơn 2000 khách hàng làm khảo sát và nhận quà tặng như voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Terracotta Đà Lạt, voucher set sushi tổng hợp đặc biệt khi thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng Nhật Bản Tamaya, voucher tại Fusion Bodyworks Hàng Da,…

Dưới đây là một vài hình ảnh tại sự kiện Tháng Khuyến Mại Hà Nội 2016.

Công ty ALMA - Tháng khuyến mại Hà Nội 2016

 

công ty ALMA - sự kiện Tháng khuyến mại Hà Nội

Gian hàng của ALMA tại sự kiện Ngày hội khuyến mại Du lịch 2016

 

công ty ALMA - tháng khuyến mại Hà Nội 2016

Khách hàng tham gia khảo sát cùng ALMA đều nhận được những phần quà đặc biệt