Chính thức được tổ chức tại Việt Nam lần đầu vào năm 2014, VIFW là một trong những sự kiện nghệ thuật uy tín mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam, được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với 2 chủ đề Xuân – Hè và Thu – Đông.

Tiếp nối thành công của các chương trình trước, VIFW mùa 17 với chủ đề Xuân – Hè 2017 sẽ được tổ chức tại GEM Center (TP. HCM). Trong sự kiện này, Công ty ALMA hân hạnh đồng hành cùng ĐSQ Israel tại Việt Nam giới thiệu tới giới mộ điệu thời trang Việt những thiết kế đặc sắc từ các đại diện của Học viện Kỹ thuật, Thiết Kế, Nghệ Thuật Shenkar – ngôi trường nằm trong top 10 thế giới về lĩnh vực thiết kế thời trang.

 

Công ty ALMA và chương trình VIFW

Học viện Shenkar – ngôi trường nằm trong top 10 thế giới về lĩnh vực thiết kế thời trang

Bằng việc tài trợ cho buổi trình diễn độc đáo này, Công ty ALMA và ĐSQ Israel tại Việt Nam không chỉ góp phần mang đến những tác phẩm đặc sắc làm mãn nhãn các tín đồ thời trang Việt Nam mà còn mong muốn phát triển các cơ hội giao lưu văn hóa, từ đó khuyến khích tìm hiểu những nét đẹp của hai quốc gia.

Chương trình bao gồm 20 buổi diễn kéo dài từ ngày 25-28/04/2017. Bên cạnh sự góp mặt của các nhà thiết kế đại diện cho Học viện Shenkar, Tuần lễ Thời trang năm nay có sự góp mặt của những tên tuổi quốc tế khác như Ivan Tran (Pháp), Tata Christiane (Đức)…và các nhà tạo mẫu nổi tiếng trong nước như Nguyễn Công Trí, Lê Thanh Hòa….

Công ty ALMA và sự kiện VIFW

Một mẫu thiết kế trong bộ sưu tập được trình diễn tại VIFW 2017 do các đại diện đến từ Học viện Shenkar thiết kế

Được mong chờ là một trong những chương trình nghệ thuật nổi bật nhất trong năm, VIFW 2017 sẽ phô diễn những bộ sưu tập mới lạ đáp ứng sự kỳ vọng của giới mộ điệu Việt. Hãy cùng ALMA đón xem show diễn của Học viện Shenkar vào lúc 19-20h ngày 27/04 tới đây!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/2017/04/19/cong-ty-alma-cung-dai-su-quan-israel-tai-viet-nam-gioi-thieu-bo-suu-tap-cua-cac-nha-thiet-ke-israel-trong-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-2017/