Ngày 04 – 05 tháng 12 vừa qua, ALMA đã tổ chức một sự kiện nhằm giao lưu, gắn kết cũng như tạo một sân chơi nhỏ dành cho các gia đình tại Thành phố Thời Đại Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự kiện thu hút gần 8000 lượt người quan tâm và tham dự.

“Cùng ALMA vui thả ga” là một điểm đến thú vị cho các gia đình và em nhỏ. Nổi bật, bắt mắt với màu tím trang trọng, sân chơi này khá dễ thấy vì được đặt ngay tại phía chân cổng vòm chính của Times City tại đường Thời Đại. Hoạt động chính thu hút các bạn nhỏ chính là trò chơi Audition.

cùng ALMA vui thả ga

Vị trí của sự kiện “Cùng ALMA vui thả ga” khá dễ tìm – ngay dưới gần cổng vòm chính

Đây không phải là trò chơi thực hiện các thao tác trên bàn phím máy tính mà chúng ta thường thấy. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là hóa thân thành nhân vật, hòa mình vào những điệu sôi động của vũ điệu Audition. Dưới chân mỗi người chơi là một tấm thảm kèm vị trí của các mũi tên tương ứng với những mũi tên trên màn hình. Người chơi sẽ phải vận động, “nhảy nhót” để chân giẫm đúng vị trí các mũi tên theo trình tự trên màn hình một cách chính xác, nhanh chóng, gọn lẹ. Nếu thao tác quá chậm thì người chơi sẽ bị “miss” và mất điểm.

Trò chơi nhảy Audition được tổ chức vào 3 khung giờ vàng: 11h trưa – 1h chiều, 3 – 4h chiều, 6 – 8h chiều cùng với những quà tặng ngộ nghĩnh như chú gấu ALMA xinh xắn.

Bên cạnh hoạt động thư giãn với Audition, khách hàng tham gia khảo sát sẽ nhận được những quà tặng đặc biệt từ ALMA là những tấm voucher sử dụng dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng sang trọng như Terracotta Đà Lạt, nhà hàng Nhật Bản Tamaya, câu lạc bộ thể dục thẩm mĩ, spa, yoga Fusion bodyworks, Jackson Steakhouse, Charm Nguyễn Spa,…

Dưới đây là một vài hình ảnh tại sự kiện cuối tuần “CÙNG ALMA VUI THẢ GA”

cùng ALMA vui thả ga

Một vài bạn nhỏ đang tham gia thử thách với vũ điệu Audition

 

cùng ALMA vui thả ga

Chương trình thu hút được khá nhiều sự quan tâm

 

cùng ALMA vui thả ga

Cả hai bố con đều tham gia thi đấu rất “nhiệt”

 

cùng ALMA vui thả ga

Đội ngũ ALMA đồng hành cùng chương trình