Trong hai ngày 08 và 09 tháng 5 vừa qua tại Hanoi Tower – 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ưu đãi giảm giá đặc biệt lớn nhất trong năm 2016 với nhóm dịch vụ du lịch, hàng không, resorts nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp: TOP HOTEL PREMIER DAYS.

Đúng như tên gọi, Top Hotels Premier Days là sự kiện bán hàng đặc biệt quy tụ hơn 30 thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ từ các tập đoàn, khách sạn, resorts  4* – 5* hàng đầu Việt Nam như Six Senses, Vinpearl, Melia, Golden Sand, The Cliff Resort&Residences, Novotel… và không thể không kể đến ALMA.

Sự kiện được tổ chức dưới sự bảo trợ truyền thông bởi ấn phẩm hàng không nổi tiếng Aviation Luxury, cùng với sự hỗ trợ quảng bá của các đối tác tham dự với mong muốn đem đến cơ hội trải nghiệm du lịch đẳng cấp với mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là cơ hội lý tưởng giúp các khách hàng ở Hà Nội thỏa mãn nhu cầu khám phá, du lịch, bắt nhịp trào lưu, mô hình nghỉ dưỡng cũng như được trải nghiệm và tư vấn chuyên nghiệp về những dịch vụ, sản phẩm du lịch phù hợp nhất.

TOP HOTELS PREMIER DAY còn mang đến cho khách hàng những tiết mục biểu diễn vô cùng sôi nổi, náo nhiệt và hoạt động mang đậm chất du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khám phá trải nghiệm chăm sóc da và trang điểm khi đi du lịch, mua sắm phụ kiện đi biển,…

công ty ALMA - Top hotels

Tiết mục sôi động mở màn tại sự kiện TOP HOTELS PREMIER DAY

Đến với chương trình, khách hàng không những được tư vấn về các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, những dịch vụ đẳng cấp sang trọng mà còn tham gia khảo sát và nhận về những phần quà có giá trị từ ALMA như voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Terracotta Đà Lạt, voucher set sushi tổng hợp đặc biệt khi thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng Nhật Bản Tamaya, voucher đăng ký học Chương trình Mầm non quốc tế Maple Bear và các chương trình ngoại khóa trị giá lên tới 14 triệu đồng,…

Sau thành công vang dội của TOP HOTELS PREMIER DAY lần này, sự kiện dự kiến sẽ tiếp tục đươc tổ chức vào tháng 10 nhằm đem đến những cơ hội trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho khách hàng tại TP. HCM.

Công ty ALMA - Top hotel premier day 2016

Gian hàng của ALMA tại sự kiện TOP HOTELS PREMIER DAY

 

công ty ALMA - sự kiện top hotel premier day 2016

Khách hàng quan tâm tới mô hình sở hữu kì nghỉ mới tại Việt Nam

 

công ty ALMA - Top hotel premier day 2016

Khách hàng may mắn nhận được phần quà từ ALMA