Chương trình Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam mùa thứ 5 sẽ chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25-28/04/2017 với sự tham gia của các nhà thiết kế tài năng trên thế giới cùng các tên tuổi nổi danh trong nước. Trong số 20 show diễn xuyên suốt chương trình, đáng chú ý là sự tham gia của Học viện top 10 thế giới trong lĩnh vực thiết kế thời trang – Học viện Shenkar đến từ Israel.

Buổi trình diễn của các nhà thiết kế xuất sắc đến từ Học viện Shenkar được tài trợ bởi Công ty ALMA và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam với mục đích mang đến cho công chúng Việt Nam cơ hội được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật mang tầm thế giới, đồng thời quảng bá tài năng của các nhà thiết kế Việt nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Công ty ALMA và chương trình VIFW

Học viện Shenkar – ngôi trường nằm trong top 10 thế giới về lĩnh vực thiết kế thời trang

Học viện Shenkar có tên đầy đủ là Học viện Kỹ thuật, Thiết kế & Nghệ Thuật Shenkar, ngôi trường hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết kế thời trang. Một số nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới từng theo học tại Học viện Shenkar là Alber Elbaz (cựu thiết kế chính của hãng thời trang nổi tiếng Lanvin – Pháp), Kobi Halperin – nhà sáng lập hãng thời trang Kobi Halperin NY, NOA Raviv – nhà sáng lập hãng thời trang Noa Raviv NY….

Cùng với sự dẫn dắt của Trưởng khoa – bà Ms. Leah Perez, khoa Thiết kế Học viện Shenkar đã được tạp chí điện tử FASHIONISTA (Mỹ) trang tin BOF (Business of Fashion) xếp vào danh sách Top 10 trường tạo mẫu thời trang tốt nhất thế giới năm 2016. Vào năm 2015, Học viện Shenkar cũng vinh dự nằm trong Top 5 trường có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới về lĩnh vực thời trang.

Buổi trình diễn bộ sưu tập do các đại diện đến từ Học viện Shenkar thiết kế sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27/04/2017. ALMA hân hạnh là nhà đồng tài trợ cùng Đại sứ quán Israel tại Việt Nam mang đến cho các tín đồ thời trang Việt Nam cơ hội được thưởng thức màn trình diễn thời trang đặc sắc này. Hi vọng rằng đây là sẽ cơ hội tuyệt vời để các khán giả Việt Nam được hòa mình vào không khí lễ hội thời trang mang tầm quốc tế.

Để biết thêm chi tiết, xem thêm tại: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/2017/04/21/hoc-vien-top-10-the-gioi-ve-thiet-ke-thoi-trang-tham-gia-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-2017/