Đêm nhạc “Sẻ chia khoảnh khắc” do ALMA Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 19/10/2013 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, rocker Anh Khoa, Phương Linh, Thùy Trang, dàn nhạc Rhapsody, đội nhảy ST319, Mr T dưới sự dàn dựng của nhạc sỹ kì cựu Quốc Trung.

images679827_Diva_My_Linh155648

Tôi đã mất 3 tháng để chuẩn bị chương trình này nơi tôi lại có dịp làm việc với hai vị giám khảo của The Voice – Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, với rocker sôi nổi Anh Khoa và nhiều tài năng trẻ nổi trội khác. Cái khó là làm thế nào có được một đêm nhạc mà những người tham dự từ 16 đến 66 tuổi đều hài lòng, sôi động mà vẫn phải có chiều sâu khi nói đến những giá trị vĩnh cửu của gia đình’’, giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ. Chương trình sẽ diễn ra từ 19h đến 21h 19/10/2013 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Chương trình được chia sẻ trên facebook https://www.facebook.com/HappyAlma đến nay đã nhận được sự ủng hộ của hàng chục nghìn người và 500 vé đầu tiên đã được phát tới tay người hâm mộ may mắn. Trong các tuần tiếp theo các phần thưởng hấp dẫn như 500 cuốn e book – quốc gia khởi nghiệp, 4 iphone 5 và 2 chuyến đi Bangkok sẽ lần lượt được trao cho những người may mắn.

“Bạn chỉ có một gia đình”- chúng tôi muốn nhân dịp này để nhắc nhớ với mỗi người rằng gia đình và sẻ chia yêu thương là những giá trị quan trọng nhất của đời người; là thước đo có ý nghĩa nhất trong sự thành công của mỗi người”, ông David Leibel, Tổng giám đốc của ALMA chia sẻ.

Với một chủ đề đầy ý nghĩa, lại diễn ra gần dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2013, với những con người tài năng, bận rộn nhưng vẫn biết trân trọng những giá trị của sẻ chia, yêu thương và gia đình, đêm nhạc ALMA – Sẻ chia Khoảnh khắc hứa hẹn sẽ là điểm đến cho tất cả những ai muốn chia sẻ niềm hạnh phúc được ở bên gia đình – bè bạn – người thân.

T.Anh