Chương trình giao lưu nghệ thuật Sẻ chia khoảnh khắc do Alma Việt Nam tổ chức được diễn ra tại Hà Nội đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả Thủ đô.

Với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chương trình đã mang đến cho khán giả thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, sự gắn bó và sẻ chia trong gia đình.

20130912-0200-a3-7773-1378891215Ca sĩ Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng… góp mặt trong chương trình dưới sự dàn dựng của nhạc sĩ Quốc Trung (Ảnh: ANTĐ)

Chương trình quy tụ nhưnhiều ca sĩ đang được khán giả yêu thích: Thùy Trang, Anh Khoa, Phương Linh, Mỹ Linh, dàn nhạc Rhapsody… dưới sự dàn dựng của nhạc sĩ Quốc Trung. Với thông điệp Gia đình và sẻ chia yêu thương là những giá trị quan trọng nhất của đời người, là thước đo có ý nghĩa nhất trong sự thành công của mỗi người, các nghệ sĩ đã trình bày các ca khúc viết về tình yêu, về sự gắn bó gia đình.

Sôi động, hấp dẫn và giàu cảm xúc mang con người đến gần nhau hơn trong dòng cuốn hối hả của cuộc sống. Bên cạnh đó là những ca khúc ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam như Em trong mắt tôi của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường hay Đôi giày trong suốt của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

theo VTV